Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản của NattoEnzym, tâm huyết giúp hàng triệu người phòng đột quỵ

48/3-48/5, đường số 5, Khu phố 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM

Giờ làm việc: 7:30-21:30

tuvantiengnhat79@gmail.com

Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản của NattoEnzym, tâm huyết giúp hàng triệu người phòng đột quỵ
Ngày đăng: 28/12/2020 10:11 AM

  Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản của NattoEnzym - Ảnh 1.

  Món natto truyền thống của người Nhật

  Mỗi năm ở Việt Nam có tới hơn 200.000 ca đột quỵ mới, lấy đi sinh mạng của trên 100.000 người. Đột quỵ xảy ra chủ yếu ở người cao tuổi, song với nhiều người tuổi 50, mặc trời kêu nhưng họ vẫn chưa muốn "dạ". 

  Thấu hiểu điều này, gần thập kỷ qua, NattoEnzym đã sát cánh đồng hành cùng hàng triệu người "cãi mệnh trời" thoát khỏi nguy cơ đột quỵ.

  Hành trình 9 năm tâm huyết giúp hàng triệu người phòng đột quỵ

  Năm 1980 tại Nhật Bản, Tiến sĩ Hiroyuki Sumi đã phát hiện ra enzym nattokinase trong món natto (đậu tương lên men) có hiệu quả phòng ngừa đột quỵ rất cao. Enzym này có khả năng phân hủy tơ huyết, đánh tan cục máu đông, giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ.

  Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành dược, Dược Hậu Giang đã tiên phong đưa sáng kiến tinh hoa và nguồn nattokinase cao cấp từ Nhật Bản về Việt Nam. 

  Đội ngũ dược sĩ ưu tú của Dược Hậu Giang kiên trì nghiên cứu suốt hai năm, cùng với sự đồng hành của nhiều chuyên gia đầu ngành Nhật Bản. Đến năm 2012, sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ "Made inVietnam" với tên gọi NattoEnzym ra đời.

  Thạc sĩ Huỳnh Minh Trường - Giám đốc nhãn hàng - cho biết, với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm được tạo ra mang theo tâm huyết của những người làm dược, mong muốn đóng góp một phần sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng ngừa đột quỵ.

  Không dừng lại ở đó, đội ngũ nghiên cứu không ngừng cải tiến sản phẩm, cập nhật hàm lượng nattokinase tiêu chuẩn 2000FU, chia thành 3 viên 670FU hoặc 2 viên 1000FU để uống trong ngày. Đến năm 2020, áp dụng thành công men gạo đỏ có chức năng giảm mỡ máu, ngừa đột quỵ trong dòng sản phẩm mới NattoEnzym Red Rice. 

  Với hơn 16.000 nhà thuốc tin tưởng bán rộng khắp cả nước, hàng triệu người Việt Nam đã sử dụng sản phẩm và thoát khỏi nguy cơ đột quỵ.

  Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản của NattoEnzym - Ảnh 2.

  Sản phẩm được tạo ra mang theo tâm huyết của những người làm dược, mong muốn đóng góp một phần sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng ngừa đột quỵ

  Song song với việc phát triển sản phẩm, trong suốt 9 năm qua Dược Hậu Giang và nhãn hàng đã đồng hành cùng nhiều buổi hội thảo, tư vấn sức khỏe lớn nhỏ, từng bước nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh đột quỵ.

  Đơn cử như chương trình tư vấn trực tuyến thường kỳ trên kênh truyền thông về phòng ngừa đột quỵ với hàng chục nghìn lượt xem mỗi số. Hay như hội nghị CME "Cập nhật chẩn đoán điều trị đột quỵ năm 2020" tại Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của hơn 200 bác sĩ trên cả nước. 

  Thử thách "Đứng một chân" đo nguy cơ đột quỵ do NattoEnzym phát động được đông đảo cộng đồng mạng xã hội tham gia trong vài năm gần đây...

  9 năm gìn giữ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Nhật Bản

  Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm chính là 9 năm liên tiếp gìn giữ được chứng nhận tiêu chuẩn từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất sản xuất tại Việt Nam được cấp chứng nhận cao cấp này.

  JNKA hiện quản lý 90% nattokinase trên thế giới, cấp chứng nhận chất lượng nattokinase theo 4 tiêu chí khắt khe và quy trình nhà máy sản xuất, trình độ con người vận hành dây chuyền. 

  Chứng nhận chỉ có giá trị trong vòng một năm, sau một năm JNKA sẽ lại tới các đơn vị sản xuất kiểm tra lại sản phẩm từ đầu. Nếu thỏa mãn được mọi tiêu chí, sản phẩm sẽ tiếp tục được cấp chứng nhận, nếu không đạt, sẽ lập tức thu hồi.

   

  Hành trình 9 năm kiên trì gìn giữ chất lượng Nhật Bản của NattoEnzym - Ảnh 3.

  Phó Chủ tịch Hiệp hội Nattokinase thực nghiệm khả năng đánh tan cục máu đông của sản phẩm

  Với nguồn nguyên liệu nattokinase được nhập khẩu độc quyền từ Phòng thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản (JBSL). Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Trong suốt 9 năm qua, NattoEnzym luôn kiên trì vượt hàng rào tiêu chuẩn khắt khe để đạt chứng nhận JKNA mà chưa một lần thất bại.

  Hàng năm, sản phẩm đều đón các chuyên gia, đại diện của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tới thực nghiệm hiệu quả của sản phẩm và trao chứng nhận JNKA. Sản phẩm còn được các chuyên gia JNKA như Giáo sư Shinsaku Takaoka, Tiến sĩ Raita Sasaki khuyên dùng để hỗ trợ đánh tan cục máu đông, phòng ngừa tai biến.

  Theo Tuổi trẻ

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline