Khỏe và đẹp hơn với "liệu pháp uống nước" của người Nhật

48/3-48/5, đường số 5, Khu phố 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM

Giờ làm việc: 7:30-21:30

tuvantiengnhat79@gmail.com

Khỏe và đẹp hơn với "liệu pháp uống nước" của người Nhật
Ngày đăng: 07/01/2021 11:41 AM

  Cơ thể chúng ta được tạo thành với khoảng 70% là nước. Biết cách điều chỉnh, làm quen và tận dụng nước, chúng ta sẽ có được một cơ thể và sức khỏe tuyệt vời. Và đã từ rất lâu rồi, người Nhật đã thực hiện trị liệu bằng nước để có được sức khỏe tốt một cách đơn giản nhất.

  "Liệu pháp uống nước" của người Nhật là gì?

  Có thể bạn chưa biết, giữa não bộ và ruột có sự liên kết thông qua hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ruột. Người ta còn cho rằng đường ruột là não bộ thứ hai của con người. Và rất nhiều các vấn đề về sức khỏe đều bắt đầu từ một đường ruột không khỏe mạnh. Phương pháp trị liệu bằng nước đến từ Nhật Bản tập trung vào “hỗ trợ và chữa lành” đường ruột.

  Cách thực hiện liệu pháp uống nước

  Liệu pháp uống nước không chỉ đơn giản là uống nước mà cần phải lưu ý những điều sau đây.

   

   

  Ngoài ra, sau mỗi bữa ăn trong ngày, không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong ít nhất hai giờ. Người cao tuổi, những người đang có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc những người mới thực hiện liệu pháp này nên bắt đầu liệu pháp với một ly nước mỗi ngày và tăng dần số ly qua các ngày sau. Và nếu bạn không thể uống hết bốn cốc nước trong một lần, hãy chừa ra thời gian ngắt quãng vài phút giữa mỗi cốc nước để dạ dày của bạn được nghỉ ngơi.

  kilala.vn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline